Tuổi tuất hợp màu gì? Gợi ý 5 màu hợp với tuổi tuất nhất

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 24/06/2022

Tuổi tuất hợp màu gì? Mỗi màu sắc đó có ý nghĩa cụ thể ra sao? Đây là những câu hỏi trong phong thủy mà ai cũng muốn biết bởi chúng ảnh hưởng đến vận mệnh, cuộc sống của chúng ta. Ngũ hành có tương sinh tương khắc, nếu như biết màu bản mệnh thì chúng ta luôn tự tin hơn trong việc lựa chọn đồ dùng, trang trí nhà cửa hay nhiều việc khác nữa. Vậy thì bài viết này, tha solitaire-champ.com sẽ cung cấp tới bạn thông tin về các màu phù hợp với tuổi tuất.

Những người tuổi tuất hợp màu gì nhất?
Những người tuổi tuất hợp màu gì nhất?

Xem thêm: Tuổi hợi hợp màu gì? Gợi ý 5 màu hợp với tuổi hợi nhất

Sơ lược về tuổi tuất.

Để biết được tuổi tuất hợp màu gì, thì hãy cùng xem một số đặc trừng của độ tuổi này. Người tuổi Tuất là những người sinh năm con chó, đây là con vật đứng ở vị trí 11 trong 12 con giáp Việt Nam. Chó là loài vật vốn đã vô cùng quen thuộc và gần gũi với chúng ta. Loài chó cũng được biết đến với những đặc điểm nổi bật đó là trung thành, thông minh.

Những người sinh năm Tuất là người có ngoại hình hiền lành, nhu mì, thân thiện. Có tấm lòng trong sáng, lương thiện, cống hiến hết lòng vì công việc. Họ ít khi đòi hỏi quá nhiều các nhu cầu cá nhân, có thể hiểu và đồng cảm được với cảm xúc của người khác hay những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn. Những người tuổi Tuất có lối sống khá giản đơn,tuy không quá cầu kỳ nhưng vẫn rất trang nhã và lịch sự.

Người tuổi tuất một lòng vì sự chính nghĩa, ghét những thứ gian trá, yêu tự do, đấu tranh vì bình đẳng và dân chủ. Khi làm việc, họ thường thường khách quan, công tâm, chú ý hiện thực. Khi nói năng, họ luôn cẩn thận về lý lẽ, logic đầu đuôi. Người tuổi Tuất có thể thích nghi với nhiều môi trường khác nhau, chịu được gian khổ.

Người tuổi tuất có logic rất cao
Người tuổi tuất có logic rất cao

Xem thêm: Tuổi ngọ hợp màu gì? Gợi ý 5 màu hợp với tuổi ngọ nhất

Tuổi tuất hợp màu gì cũng phụ thuộc vào năm sinh cụ thể. Người tuổi Tuất có thể sinh vào những năm như sau:

  • Tuổi Giáp Tuất sinh vào năm: 1934, 1994,…
  • Tuổi Bính Tuất sinh vào năm: 1946, 2006, 2066…
  • Tuổi Mậu Tuất sinh vào năm: 1958, 2018, 2078…
  • Tuổi Canh Tuất sinh vào năm: 1970, 2030, 2090…
  • Tuổi Nhâm Tuất sinh vào các năm 1922, 1982, 2042..

Tuổi tuất hợp màu gì

Bây giờ, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cụ thể về tuổi tuất hợp màu gì, cũng như ý nghĩa của chúng.

Nâu đất: Nâu đất cũng là một trong những tông màu hợp với người Canh Tuất mệnh Kim. Màu nâu đất là màu đại diện cho hành Thổ mà Thổ sinh Kim vì vậy sẽ bổ sung năng lượng cho người mệnh Kim rất nhiều. Nếu biết cách tận dụng những vật phẩm phong thủy có sắc màu này để trang trí bàn làm việc, người mệnh Kim sẽ luôn giữ được tinh thần sảng khoái, tỉnh táo nhất để giải quyết mọi công việc.

Màu vàng: Màu vàng là màu sắc đem lại niềm vui, sự tươi mới trong phong thủy. Đối với người tuổi Canh Tuất mệnh Kim thì màu vàng có tác dụng giúp gia chủ tập trung và tăng khả năng sáng tạo. Màu vàng trong phong thủy là màu đại diện cho hành Kim vì vậy rất hợp với người tuổi Canh Tuất mệnh Kim.

Màu vàng sẽ đem lại sự vui tươi cho tuổi tuất
Màu vàng sẽ đem lại sự vui tươi cho tuổi tuất

Màu trắng: Những người làm gia chủ càng phải quan tâm tuổi tuất hợp màu gì. Bởi gia chủ tuổi Canh Tuất mệnh Kim khi kết hợp màu trắng đen trong trang trí sẽ đem lại sự cân bằng trong âm dương. Việc kết hợp hài hòa màu sắc trong ngôi nhà của gia chủ Canh Tuất mệnh Kim sẽ giúp ngôi nhà trở nên ấm cúng, bình an và đem lại cảm giác thư giãn khi ở nhà.

Màu xanh lá cây: người tuổi Giáp Tuất rất hợp với màu này, đây là màu của thiên nhiên, là màu của sự tự do, biểu tượng của sự rộng lớn. Điều này cũng rất hợp với tính cách của người tuổi Giáp Tuất vốn thích bay nhảy, khám phá đất trời. Cho nên đây được xem là sự kết hợp hoàn hảo.

Màu tím: theo quan hệ tương sinh, những màu này sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho người tuổi Giáp Tuất. Những màu này đều là những gam màu mang lại sự rực rỡ, tươi sáng, là gam màu của niềm vui và sự đổi mới. Cho nên khi sử dụng màu này, tuổi Giáp Tuất sẽ luôn luôn được tỏa sáng, tràn đầy niềm vui, đường đi lối về cũng vô cùng thuận lợi.

Kết luận

Với những thông tin trên bài viết, mong rằng đã giúp các bạn tìm được tuổi tuất hợp màu gì, từ đó mà có các lựa chọn tốt nhất trong cuộc sống, giúp cho mọi sự đều may mắn. Chúc bạn thành công.

Bài viết liên quan

Tuổi tý hợp màu gì? Gợi ý 5 màu hợp với tuổi tý nhất

Tuổi tý hợp màu gì? Gợi ý 5 màu hợp với tuổi tý nhất

Tuổi tý hợp màu gì? Để biết được điều này, chúng ta cần phải dựa theo phong thủy ngũ...

Tuổi hợi hợp màu gì? Gợi ý 5 màu hợp với tuổi hợi nhất

Tuổi hợi hợp màu gì? Gợi ý 5 màu hợp với tuổi hợi nhất

Tuổi hợi hợp màu gì nhất? Mỗi màu sắc trong đó sẽ đem lại may mắn gì? Đây là...

Tuổi mão hợp màu gì? Gợi ý 5 màu hợp với tuổi mão nhất

Tuổi mão hợp màu gì? Gợi ý 5 màu hợp với tuổi mão nhất

Bạn đã biết tuổi mão hợp màu gì chưa? Theo các chuyên gia tử vi và phân tích phong...

Tuổi sửu hợp màu gì? Gợi ý 5 màu hợp với tuổi sửu nhất

Tuổi sửu hợp màu gì? Gợi ý 5 màu hợp với tuổi sửu nhất

Tuổi sửu hợp màu gì? Các con giáp, màu sắc, mọi thứ trong cuộc sống đều tuân theo quy...

Mệnh kim hợp màu gì? 5 màu sắc phù hợp nhất với mệnh kim

Mệnh kim hợp màu gì? 5 màu sắc phù hợp nhất với mệnh kim

Người mệnh kim hợp màu gì để giúp cho cuộc sống trở nên dễ dàng, sự nghiệp thành công...

Tuổi ngọ hợp màu gì? Gợi ý 5 màu hợp với tuổi ngọ nhất

Tuổi ngọ hợp màu gì? Gợi ý 5 màu hợp với tuổi ngọ nhất

Tuổi ngọ hợp màu gì là câu hỏi của rất nhiều người, bởi điều này có liên quan mật...