Tuổi thân hợp màu gì? Gợi ý 5 màu hợp với tuổi thân nhất

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 24/06/2022

Tuổi thân hợp màu gì? Đâu là màu bản mệnh và màu may mắn của những người tuổi thân và ý nghĩa của chúng như nào? Có khá nhiều kiến thức về tử vi, phong thủy cần phải biết để giúp cho cuộc sống, sự nghiệp được trở nên tốt hơn. Bài viết này, tha bet solitaire-champ.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết.

Tuổi thân hợp màu gì để giúp sự nghiệp phát triển?
Tuổi thân hợp màu gì để giúp sự nghiệp phát triển?

Xem thêm: Tuổi dậu hợp màu gì? Gợi ý 5 màu hợp với tuổi dậu nhất

Sơ lược về tuổi thân

Đầu tiên, chúng ta sẽ sơ lược về tính cách và đặc điểm của tuổi thân, từ đó để tìm ra xem tuổi thân hợp màu gì. Tuổi thân hay còn gọi là tuổi khỉ. Như chúng ta đã biêt khỉ là con vật thông minh, láu lỉnh nhất trong 12 con giáp. Chính vì thế mà những người tuổi Thân không những tài giỏi, thông minh, nhanh nhảu mà còn giàu lòng vị tha, luôn sẵn sàng hỗ trợ những người đang bắt gặp khó khăn.

Khi đối diện với gian nan, thách thức, tuổi Thân luôn biểu hiện một ý chí quyết tâm cao và sự tự tin của mình. Họ chủ quyền giải quyết công việc mà không cần đến sự giúp đỡ của người khác. Con mắt tinh tế, nhìn xa trông bát ngát sẽ giúp họ lường trước được tất cả mối nguy hiểm ở trước mắt. Người tuổi Thân sáng suốt lanh lợi, cũng rất vui tươi và lạc quan.

Họ ứng xử và giao tiếp tốt, thích mở rộng các mối quan hệ của mình. Họ sống năng động và sáng tạo, biết cách thuyết phục người khác. Ngũ hành theo năm sinh tương ứng của người tuổi Thân được chia ra như sau:

  • Người sinh năm Nhâm Thân ngũ hành thuộc Kim: 1932, 1992
  • Người sinh năm Canh Thân ngũ hành thuộc Mộc: 1980, 2030
  • Người sinh năm Giáp Thân ngũ hành thuộc Thủy: 1944, 2004
  • Người sinh năm Bính Thân ngũ hành thuộc Hỏa: 1956, 2016
  • Người sinh năm Mậu Thân ngũ hành thuộc Thổ: 1968, 2028
Người tuổi thân luôn vượt qua khó khăn dễ dàng
Người tuổi thân luôn vượt qua khó khăn dễ dàng

Xem thêm: Tuổi tuất hợp màu gì? Gợi ý 5 màu hợp với tuổi tuất nhất

Tuổi thân hợp màu gì

Vậy thì tuổi thân hợp màu gì và ý nghĩa cụ thể của chúng ra sao?

Màu vàng: Theo ngũ hành phong thủy, màu quà là một trong những câu trả lời cho tuổi thân hợp với màu gì, màu tiến thưởng mang đến sự phấn kích, thoải mái, tươi thế hệ cho người mệnh Kim. Đó là màu của mặt trời mang lại sức sống cho vạn vật. Màu quà giúp ích cho mọi người rất nhiều. Tuổi Thân mệnh Kim là người tập trung và sáng tạo.

Thực chất, không chỉ tuổi thân hợp màu gì và ngay vả với những người mệnh Kim, việc sử dụng màu vàng thường giúp gia chủ thêm hoạt bát, năng lượng dồi dào, tinh thần dễ chịu, sảng khoái. khác biệt là khi những người có cặp đôi mệnh Kim đeo trang sức hoặc đồ trang sức có màu tiến thưởng kim sẽ giúp hấp dẫn sự giàu có và kích thích vận may.

Màu Trắng: Theo ngũ hành phong thủy, màu trắng là màu của mệnh Kim. Nó tượng trưng cho sự trong sáng, thuần khiết và tràn đầy năng lượng. Gia chủ tuổi Thân mệnh Kim bằng cách kết hợp màu trắng đen trong trang trí sẽ đem lại sự cân bằng trong âm dương. Sự hòa hợp hài hòa giữa các màu sắc trong ngôi nhà của gia chủ tuổi Thân mệnh Kim sẽ giúp tạo cho ngôi nhà sự ấm cúng, an toàn và mang lại cảm giác thư thái khi vào nhà.

Bạn đã chọn được màu may mắn cho tuổi thân chưa
Bạn đã chọn được màu may mắn cho tuổi thân chưa

Màu Nâu Đất: Màu nâu đất cũng là một trong những màu thích hợp với người tuổi Thân. Biết cách sử dụng những yếu tố phong thủy đầy màu sắc này để trang trí bàn làm việc, người mệnh Kim sẽ luôn có tâm trạng thoải mái và tỉnh táo nhất để giải quyết mọi công việc. Ngay cả trong những thời khắc khó khăn nhất, bạn vẫn có thể tìm thấy hướng đi đúng mực.

Đen: Màu đen sẽ là câu trả lời cho tuổi thân hợp màu gì, màu đen làm vật trang trí hoặc y phục sẽ mang lại may mắn cho người tuổi mộc. Trong khi, màu đen mang màu trầm, hợp với mệnh của nhân loại. Nó cũng mang đến sự tự tin cho người tuổi Canh Thân mệnh Mộc.

Xanh dương nhạt: Đây là màu biểu đạt sự nhẹ nhàng và mong manh trong các mối quan hệ, màu xanh nhạt còn gửi gắm thông điệp về sự cảm thông và chia sẻ. Màu xanh dương nhạt này giúp người sinh năm Canh Thân mệnh Mộc biểu thị trí tuệ, sức mạnh, sự ổn thỏa trong công việc, màu xanh dương nhạt còn là biểu tượng của sự chuyên nghiệp và hiệu quả.

Kết luận

Trên bài viết là thông tin, lời giải đáp cho câu hỏi tuổi thân hợp màu gì, qua đó chúng ta sẽ biết và dễ dàng lựa chọn màu sắc cho các đồ dùng, gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan

2001 mệnh gì? Tử vi của những người sinh năm 2001

2001 mệnh gì? Tử vi của những người sinh năm 2001

Sinh năm 2001 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào? Dưới đây là những thông tin căn bản về...

Tuổi dần hợp màu gì? Gợi ý 5 màu hợp với tuổi dần nhất

Tuổi dần hợp màu gì? Gợi ý 5 màu hợp với tuổi dần nhất

Nếu như bạn tuổi dần, và biết được tuổi dần hợp màu gì thì cuộc sống sẽ trở nên...

Ý nghĩa của mèo thần tài và 3 chú ý khi sử dụng

Ý nghĩa của mèo thần tài và 3 chú ý khi sử dụng

Mèo thần tài là một trong số những vật phẩm phong thủy được những người kinh doanh ưa chuộng...

Tuổi hợi hợp màu gì? Gợi ý 5 màu hợp với tuổi hợi nhất

Tuổi hợi hợp màu gì? Gợi ý 5 màu hợp với tuổi hợi nhất

Tuổi hợi hợp màu gì nhất? Mỗi màu sắc trong đó sẽ đem lại may mắn gì? Đây là...

Tuổi tuất hợp màu gì? Gợi ý 5 màu hợp với tuổi tuất nhất

Tuổi tuất hợp màu gì? Gợi ý 5 màu hợp với tuổi tuất nhất

Tuổi tuất hợp màu gì? Mỗi màu sắc đó có ý nghĩa cụ thể ra sao? Đây là những...

Mệnh mộc hợp màu gì? 5 màu sắc phù hợp nhất với mệnh mộc

Mệnh mộc hợp màu gì? 5 màu sắc phù hợp nhất với mệnh mộc

Mệnh mộc hợp màu gì để giúp cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, sự nghiệp phát triển...