Tuổi mão hợp màu gì? Gợi ý 5 màu hợp với tuổi mão nhất

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 23/06/2022

Bạn đã biết tuổi mão hợp màu gì chưa? Theo các chuyên gia tử vi và phân tích phong thủy, màu sắc bản mệnh rất quan trọng. Khi biết và sử dụng nhiều màu sắc bản mệnh thì may mắn sẽ đến với gia chủ. Từ đó mà cuộc sống, tiền tài, sự nghiệp đều phát triển và thuận lợi hơn rất nhiều. Hãy cùng với thabet casino solitaire-champ tìm hiểu chi tiết ngay nhé.

Cùng tìm hiểu xem tuổi mão hợp màu gì nhất?
Cùng tìm hiểu xem tuổi mão hợp màu gì nhất?

Xem thêm: Tuổi thìn hợp màu gì? Gợi ý 5 màu hợp với tuổi thìn nhất

Sơ lược về người tuổi mão

Để biết được tuổi mão hợp màu gì, chúng ta sẽ phải hiểu rõ về con gáp này. Tuổi Mão là con giáp thứ 4 trong 12 con giáp, người tuổi Mão thích đời sống độc lập, bình yên, họ điềm đạm và rất ít khi nổi nóng. Vì vậy, họ khá nhạy cảm và dễ bị tổn yêu quý bởi tội lỗi của người khác.

Người tuổi Mão ưa thích tận hưởng đời sống, không muốn đặt mình vào vòng nguy hiểm, luôn mong ước chung sống hòa thuận với những người bao quanh. Nhưng đôi khi họ cũng trở nên cứng đầu, không nghe theo lời khuyên của bất kể ai nên cũng dễ gây độc ác cảm với người khác.

Trong việc làm, người tuổi Mão là người thông minh, nhanh gọn, một khi đã tập trung chuyên sâu vào việc làm sẽ luôn thao tác không dứt nghỉ để mang hiệu suất việc làm cao nhất, thậm chí còn hiệu suất hoàn toàn có thể gấp gáp nhiều lần người khác. Tuy nhiên, nếu gặp gỡ một môi trường tự nhiên quá nhiều áp lực đè nén, không thuộc đam mê, sở trường của mình họ hoàn toàn có thể không ngần hãi mà từ bỏ.

Người tuổi mão thường htoong minh và nhanh nhẹn
Người tuổi mão thường thông minh và nhanh nhẹn

Xem thêm: Tuổi tỵ hợp màu gì? Gợi ý 5 màu hợp với tuổi tỵ nhất

Bên cạnh những tính cách đặc trưng của mình, thì phong thủy cũng góp phần không bé dại trong cuộc sống thường ngày, mang đến vận may cũng như thành công trong cuộc sống. Người tuổi Mão cũng thuận theo ngũ hành bao gồm 5 nạp âm theo đúng Kim, Mộc Thủy, Hỏa, Thổ tương ứng với các năm sinh như sau:

  • Người sinh năm Quý Mão ngũ hành thuộc Kim: 1963, 2023
  • Người sinh năm Ất Mão ngũ hành thuộc Thủy: 1915, 1975
  • Người sinh năm Tân Mão ngũ hành thuộc Mộc: 1951, 2011
  • Người sinh năm Đinh Mão ngũ hành thuộc Hỏa: 1927, 1987
  • Người sinh năm Kỷ Mão ngũ hành thuộc Thổ: 1939, 1999

Tuổi mão hợp màu gì?

Tuổi mão hợp màu gì sẽ dựa vào phong thủy và ngũ hành để suy luận, mỗi màu sắc khác nhau thì cũng có ý nghĩa tương ứng của nó.

Màu vàng: Theo phong thủy ngũ hành thì màu quà đem lại nụ cười, tinh thần thoải mái và tươi mới cho người Quý Mão mệnh Kim. Đó là màu của mặt trời, đem sự sống đến cho vạn vật. Màu vàng giúp ích rất nhiều cho sự tập trung và trình độ sáng sủa tạo của tuổi Mão mệnh Kim.

Màu bạc: Đối với người mệnh Kim việc sử dụng màu Bạc Tình sẽ giúp cho gia chủ thêm sức mạnh, năng lượng dồi dào, tinh thần dễ chịu, sảng khoái. khác biệt khi người mệnh Kim sử dụng các đồ trang sức hoặc trang trí có màu Bội nghĩa sẽ giúp chiêu vượng tài lộc và kích thích vận may.

Nếu bạn tuổi mão thì hãy chọn màu sắc theo gợi ý nhé
Nếu bạn tuổi mão thì hãy chọn màu sắc theo gợi ý nhé

Màu trắng: Theo ngũ hành phong thủy thì màu trắng là màu phiên bản mệnh của mệnh Kim. Nó đại diện cho sự thuần khiết, tinh khôi và tràn đầy năng lượng. Gia chủ tuổi Quý Mão mệnh Kim khi kết hợp màu trắng đen trong trang trí sẽ đem lại sự cân bằng trong âm dương. Việc liên minh hài hòa màu sắc trong ngôi nhà của gia chủ Quý Mão mệnh Kim sẽ giúp ngôi nhà trở nên ấm cúng bình yên.

Màu nâu đất: Nâu đất cũng là một trong những câu trả lời cho tuổi mão hợp màu gì. Nếu biết cách tận dụng những item phong thủy có sắc màu này để trang trí bàn làm việc, người mệnh Kim sẽ luôn giữ được tinh thần sảng khoái, tỉnh táo nhất để giải quyết mọi công việc. Dù trong những lúc khó khăn nhất, game thủ vẫn sẽ tìm được hướng đi đúng đắn cho mình.

Màu đen: Màu đen là màu của sự huyền bí, đại diện cho nguồn năng lượng kỳ ảo và sự tinh tế. Khi sử dụng màu đen sẽ giúp cho gia chủ mệnh Kim cảm thấy an ninh và được bảo vệ. Màu đen còn mang lại sự sâu lắng, sức mạnh và sự quý phái trong không gian ngôi nhà người chơi.

Kết luận

Ở trên bài viết là những phân tích, giúp các bạn biết được tuổi mão hợp màu gì, cũng như là ý nghĩa cụ thể của từng màu. Nếu như bạn là người tuổi mão, hãy cố gắng để lựa chọn được màu sắc may mắn trong ngồi nhà, hay là các vật dụng cá nhân của mình để cuộc sống hay sự nghiệp trở nên thuận lợi hơn nhé. Chúc bạn vui vẻ.

Bài viết liên quan

Tuổi tỵ hợp màu gì? Gợi ý 5 màu hợp với tuổi tỵ nhất

Tuổi tỵ hợp màu gì? Gợi ý 5 màu hợp với tuổi tỵ nhất

Tuổi tỵ hợp màu gì là sự quan tâm của khá nhiều người, bởi khi biết được màu sắc...

2021 mệnh gì? Tử vi của những người sinh năm 2021

2021 mệnh gì? Tử vi của những người sinh năm 2021

2021 mệnh gì? Liệu tương lai và vận mệnh của những người sinh năm 2021 có tốt không? Bạn...

Tuổi hợi hợp màu gì? Gợi ý 5 màu hợp với tuổi hợi nhất

Tuổi hợi hợp màu gì? Gợi ý 5 màu hợp với tuổi hợi nhất

Tuổi hợi hợp màu gì nhất? Mỗi màu sắc trong đó sẽ đem lại may mắn gì? Đây là...

Tuổi ngọ hợp màu gì? Gợi ý 5 màu hợp với tuổi ngọ nhất

Tuổi ngọ hợp màu gì? Gợi ý 5 màu hợp với tuổi ngọ nhất

Tuổi ngọ hợp màu gì là câu hỏi của rất nhiều người, bởi điều này có liên quan mật...

12 điềm báo khi mắt phải giật ở cả nam lẫn nữ

12 điềm báo khi mắt phải giật ở cả nam lẫn nữ

Bạn đang gặp tình trạng mắt phải giật và không biết rằng nó thể hiện điềm báo gì, liệu...

1995 mệnh gì? Tử vi của những người sinh năm 1995

1995 mệnh gì? Tử vi của những người sinh năm 1995

Việc sinh năm 1995 mệnh gì là khá quan trọng, bởi theo thuyết triết học cổ xưa của Trung...