Mệnh thủy hợp màu gì? 5 màu sắc phù hợp nhất với mệnh thủy

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 20/06/2022

Bạn có biết mệnh thủy hợp màu gì? Nên sử dụng nội thất và đồ dùng có màu sắc ra sao để cuộc sống gặp nhiều may mắn, sự nghiệp thành công hay chưa? Nếu chưa biết hoặc bạn đang muốn tìm hiểu về vấn đề này, thì Thabet solitaire-champ xin được gợi ý tới bạn các màu sắc phù hợp nhất đối với những ai có mệnh thủy.

Bạn đã biết mệnh thủy hợp màu gì nhất chưa?
Bạn đã biết mệnh thủy hợp màu gì nhất chưa?

Sơ lược về người mệnh thủy

Hãy cùng tìm hiểu sơ lược về người mệnh thủy trước khi tìm hiểu chi tiết xem mệnh thủy hợp màu gì nhé. Người mệnh thủy rất dễ kết thân với người khác và có sức ảnh hưởng lớn đến họ hơn là những người hung tàn hăng để tác động trực tiếp. Như một dòng suối để bào mòn những viên đá góc cạnh nhằm tạo ra một hòn đá bóng đẹp, bạn cũng làm cho những người bao quanh trở nên tốt như vậy.

Người mệnh Thủy cũng là những người rất giàu cảm xúc, nhạy cảm với nhu cầu của người khác. liên kết tính cách này với năng lực giao tiếp tốt thì sẽ không có gì sửng sốt nếu người chơi là một nhà tư vấn tào giỏi.

Trong tử vì phong thủy phân tích về mệnh thủy còn nói rằng, người mệnh thủy giao tiếp tốt, khả năng thuyết phục tốt, nói năng nhẹ nhàng tinh tế, khôn khéo trong cách cư xử, biết thông cảm với người khác, với những tính cách này sẽ giúp bạn đoạt được được nấc thang cuối cùng trên đoạn đường dẫn đến thắng lợi.

Xem thêm: Mệnh thổ hợp màu gì? 5 màu sắc phù hợp nhất với mệnh thổ

Các màu sắc liên quan tới mệnh thủy

Để không mất thêm thời gian, chúng ta hãy cùng xem mệnh thủy hợp màu gì, khắc màu nào, bị màu nào tương khắc lại… ngay nhé.

Màu tương sinh

Trong ngũ hành thì quy luật tương sinh là tốt cho sinh mệnh và cung mệnh của game thủ. bạn mệnh Thủy thì Kim sinh Thủy ( Kim loại tan chảy thành dạng lỏng) vì vậy người chơi mệnh Thủy sử dụng màu của mệnh Kim( trắng , Tệ Bạc , ánh kim) là điều kiện tốt nhất cho mệnh Thủy của mọi người

Xanh dương là màu bản mệnh của ngũ hành Thủy
Xanh dương là màu bản mệnh của ngũ hành Thủy

Màu tương hợp

Vậy thì mệnh thủy hợp màu gì? Người có hành Thủy, thế nhưng các màu sắc thuộc hành Thủy cũng sẽ tốt cho bạn. Màu sắc rất đặc trưng cho hành Thủy là: đen và xanh biển

Màu tương khắc

Nếu người chơi thích có thể dùng màu nóng như là: đỏ, hồng, tím và cam đậm vì Thủy có thể khắc chế được Hỏa, người mệnh Thủy có thể khắc chế được màu của lửa. Tuy nhiên chúng ta cũng hạn chế dùng các màu sắc này

Màu bị khắc

Thổ khắc Thủy (đất ngăn chặn nước) là quy luật tương khắc trong ngũ hành. Nếu bạn là mệnh Mộc thì nên tránh những màu như: tiến thưởng và nâu đất thì nó sẽ tốt cho người chơi hơn.

Xem thêm: Mệnh hỏa hợp màu gì? 5 màu sắc phù hợp nhất với mệnh hỏa

Ý nghĩa của các màu sắc hợp với mệnh thủy

Có khá nhiều gợi ý liên quan về việc mệnh thủy hợp màu gì, thế nhưng bạn có biết được ý nghĩa ẩn sau từng màu sắc đó đối với mệnh thủy hay chưa?

Màu xanh biển: Màu xanh hồ mệnh Thủy có thể nói tốt cho người mệnh Thủy. Và màu xanh hồ là màu luôn mang đến cảm giác nhẹ nhàng, lạnh giá, thanh bình trong cuộc sống.

Mỗi màu sắc sẽ có ý nghĩa riêng của chúng
Mỗi màu sắc sẽ có ý nghĩa riêng của chúng

Màu đen: Màu đen tượng trung cho hành thủy có thể nói tốt cho mệnh Thủy và chắc các người chơi cũng đoán được là người mệnh Thủy hợp với màu đen, Nó biểu thị sự huyền bí giúp nhân loại vượt qua gian truân trong cuộc sống cũng như trong công việc của bạn

Màu trắng: Người mệnh Thủy có thể dùng được màu trắng của người mệnh kim( vì kim sinh thủy) nó biểu thị sự trong trắng, thuần khuyết và là màu của sự hoàn thiện và phát triển động lực để loài người vượt qua gian khổ. Nó cũng sẽ làm tràn đầy tiềm thức của bạn và mang lại những điều tươi sáng sủa hơn bằng nguồn năng lượng phong thủy.

Màu đỏ: Thực chất thì màu đỏ nên hạn chế sử dụng, bởi đây là màu của mệnh Hỏa, thế nhưng Thủy khắc Hỏa, màu đỏ sẽ thể hiện rằng trong cuộc sống bạn gặp phải rất nhiều khó khăn, tuy nhiên lại có thể vượt qua chúng một cách dễ dàng.

Màu vàng: Tương tự như là màu trắng, thì màu vàng gần với màu bản mệnh của mệnh kim hơn cả màu trắng. Chính vì thế, nó thể hiện việc bạn sẽ được thúc đẩy phát triển mạnh mẽ hơn trong sự nghiệp, công việc và cả cuộc sống nữa.

Kết luận

Với các gợi ý về mệnh thủy hợp màu gì trên bài viết, mong rằng có thể mang lại những thông tin hữu ích, giúp bạn lựa chọn đồ dùng, quà tặng hay là bài trí nội thất, nhà cửa… được tốt hơn, từ đó mà cuộc sống gặp nhiều may mắn. Chúc bạn thành công.

Bài viết liên quan

Giải mã 10 ý nghĩa các con số trong phong thủy

Giải mã 10 ý nghĩa các con số trong phong thủy

Nếu như biết được ý nghĩa các con số trong phong thủy, chúng ta sẽ hiểu rõ hơn về...

Tìm hiểu về ngày vía thần tài mùng 10 tháng Giêng

Tìm hiểu về ngày vía thần tài mùng 10 tháng Giêng

Ngày vía thần tài bạn sẽ thấy mọi người đổ xô đi để mua vàng đầu năm, bạn có...

Mệnh hỏa hợp màu gì? 5 màu sắc phù hợp nhất với mệnh hỏa

Mệnh hỏa hợp màu gì? 5 màu sắc phù hợp nhất với mệnh hỏa

Người mệnh hỏa hợp màu gì? Đây là câu hỏi được quan tâm không chỉ được quan tâm bởi...

1993 mệnh gì? Tử vi của những người sinh năm 1993

1993 mệnh gì? Tử vi của những người sinh năm 1993

1993 mệnh gì? Con đường công danh sự nghiệp, tiền tài và tình duyên sẽ ra sao? Đây đều...

Ý nghĩa của mèo thần tài và 3 chú ý khi sử dụng

Ý nghĩa của mèo thần tài và 3 chú ý khi sử dụng

Mèo thần tài là một trong số những vật phẩm phong thủy được những người kinh doanh ưa chuộng...

1999 mệnh gì? Tử vi của những người sinh năm 1999

1999 mệnh gì? Tử vi của những người sinh năm 1999

1999 mệnh gì? Điều này rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến tính cách, màu sắc phù hợp...