Mệnh mộc hợp màu gì? 5 màu sắc phù hợp nhất với mệnh mộc

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 20/06/2022

Mệnh mộc hợp màu gì để giúp cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, sự nghiệp phát triển không ngừng? Những người mệnh mộc đa phần đều sử hữu sự bình ổn trong cuộc sống, nếu như tìm được màu sắc phù hợp thì mọi sự đều phát triển tốt hơn. Vậy thì bài viết này, Thabet solitaire-champ.com sẽ gợi ý tới bạn những màu sắc phù hợp với mệnh mộc để bạn tham khảo ngay nhé.

Mệnh mộc hợp màu gì và kiêng màu nào?
Mệnh mộc hợp màu gì và kiêng màu nào?

Sơ lược về người mệnh mộc

Người mệnh mộc là người được mọi người yêu đương nhất so với những người thuộc hành khác vì bạn dạng tính tử tế, hào phóng và cẩn thận của người chơi. Người mệnh mộc đối xử nhân từ với mọi người và yêu thương quái vật. nhiều lúc tính hào phóng của bạn Dường như không có giới hạn, tuy nhiên game thủ có chủ ý như thế vì bạn thật sự quan tâm tới người khác.

Dựa theo phân tích về phong thủy và tử vi, những người mệnh mộc không phải là người cố chấp với ý kiến riêng của mình, nhưng game thủ có rất nhiều ý tưởng, trí tưởng tượng giàu sự sáng sủa tạo trao tặng người chơi năng lực giải quyết vấn đề một cách khôi lỏi.

Xem thêm: Mệnh thủy hợp màu gì? 5 màu sắc phù hợp nhất với mệnh thủy

Các màu sắc liên quan tới mệnh mộc

Ở dưới đây, sẽ là gợi ý về mệnh mộc hợp màu gì, tương khắc và tương sinh với màu nào, nên hoặc hạn chế sử dụng các màu ra sao.

Màu tương sinh

Trong ngũ hành thì quy luật tương sinh là tốt cho sinh mệnh và cung mệnh của game thủ. người chơi mệnh Mộc thì Thủy sinh Mộc ( Nước nuôi dưỡng cây cối) vì vậy game thủ mệnh Mộc sử dụng màu của mệnh Thủy( đen và xanh biển) là điều khiếu nại tốt nhất cho mệnh Mộc của game thủ

Màu tương hợp

Bạn hành Mộc, tuy nhiên các màu sắc thuộc hành Mộc cũng sẽ tốt cho game thủ. Màu sắc rất đặc trưng cho hành Mộc là: XANH LÁ CÂY. Nếu như bạn tìm hiểu hoặc hỏi người khác mệnh mộc hợp màu gì, 99% câu trả lời đều giống nhau và vẫn là xanh lá cây.

Xanh lá cây là màu bản mệnh của mệnh mộc
Xanh lá cây là màu bản mệnh của mệnh mộc

Màu tương khắc

Nếu bạn thích có thể dùng màu nâu vì Mộc có thể khắc chế được Thổ, người mệnh Mộc có thể khắc chế được màu của đất. Tuy nhiên chúng ta cũng hạn chế dùng các màu sắc này

Màu bị khắc

Ngoài việc mệnh mộc hợp màu gì, bạn cũng nên biết là mệnh mộc khắc màu nào? Kim khắc Mộc ( Kim loại cắt được cây) là quy luật tương khắc trong ngũ hành. Nếu bạn là mệnh Mộc thì nên tránh những màu như: Trắng , Bạc Bẽo , ánh kim thì nó sẽ tốt cho bạn hơn.

Xem thêm: Mệnh thổ hợp màu gì? 5 màu sắc phù hợp nhất với mệnh thổ

Ý nghĩa của các màu sắc hợp với mệnh mộc

Mệnh mộc hợp màu gì còn phụ thuộc cả vào ý nghĩa của từng màu sắc nữa. Để bạn đọc hiểu rõ hơn, dưới đây sẽ là ý nghĩa của từng loại màu đem tới đối với mệnh mộc.

Màu xanh biển: Màu xanh biển mệnh thủy có thể nói rất tốt cho mệnh Mộc ( Thủy sinh Mộc) nước tưới cho cây. Và màu xanh biển là màu luôn mang đến cảm giác nhẹ nhàng, mát rượi , thanh bình trong cuộc sống.

Bạn có thể chọn màu sắc dựa theo ý nghĩa của chúng
Bạn có thể chọn màu sắc dựa theo ý nghĩa của chúng

Màu đen: Màu đen tượng trưng cho hành thủy và chắc các người chơi cũng đoán được là người mệnh thủy rất hợp với màu đen. Nó biểu lộ sự huyền bí giúp loài người vượt qua mọi gian truân trong cuộc sống cũng như trong công việc của bạn.

Màu xanh lá: Màu xanh lá là màu đặc trưng cho người mệnh Mộc. Xanh có nhiều sắc độ không giống nhau, từ cốm nhạt đến xanh lá đậm, tạo cảm giác lạnh mát gần gửi với thiên nhiên nhất trong các màu ngũ hành trong phong thủy.

Màu nâu: Màu nâu là màu bản mệnh của hệ Thổ, Thổ sinh Mộc, chính vì thế mà khi sử dụng màu nâu chúng ta cũng không có vấn đề gì. Màu nâu sẽ giúp cho bạn phát triển không ngừng, mọi sự phát đạt, không phải lo lắng tới thất bại.

Màu xám: Khi sử dụng màu xám, mặc dù mọi việc phát triển không quá mạnh mẽ, nhưng không sợ thất bại, cuộc sống và sự nghiệp cực kỳ bình ổn.

Kết luận

Giờ thì chúng ta đã biết mệnh mộc hợp màu gì rồi đúng không nào? Hãy bài trí nội thất, lựa chọn đồ dùng và sử dụng các màu sắc theo gợi ý nhiều hơn để mọi sự đều gặp may mắn nhé. Chúc bạn thành công trong cuộc sống.

Bài viết liên quan

2001 mệnh gì? Tử vi của những người sinh năm 2001

2001 mệnh gì? Tử vi của những người sinh năm 2001

Sinh năm 2001 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào? Dưới đây là những thông tin căn bản về...

Trùng tang là gì? 4 điều cần biết về hiện tượng trùng tang

Trùng tang là gì? 4 điều cần biết về hiện tượng trùng tang

Bạn đã biết trùng tang là gì chưa? Trùng tang là một cái gì đấy thuộc thế giới tâm...

Tuổi tý hợp màu gì? Gợi ý 5 màu hợp với tuổi tý nhất

Tuổi tý hợp màu gì? Gợi ý 5 màu hợp với tuổi tý nhất

Tuổi tý hợp màu gì? Để biết được điều này, chúng ta cần phải dựa theo phong thủy ngũ...

2021 mệnh gì? Tử vi của những người sinh năm 2021

2021 mệnh gì? Tử vi của những người sinh năm 2021

2021 mệnh gì? Liệu tương lai và vận mệnh của những người sinh năm 2021 có tốt không? Bạn...

Giải mã điềm báo khi hắt xì hơi theo 3 tình huống

Giải mã điềm báo khi hắt xì hơi theo 3 tình huống

Hắt xì hơi là hiện tượng hết sức bình thường, thế nhưng đằng sau đó ẩn chứa những điềm...

Giải mã 10 ý nghĩa các con số trong phong thủy

Giải mã 10 ý nghĩa các con số trong phong thủy

Nếu như biết được ý nghĩa các con số trong phong thủy, chúng ta sẽ hiểu rõ hơn về...