2001 mệnh gì? Tử vi của những người sinh năm 2001

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 27/06/2022

Sinh năm 2001 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào? Dưới đây là những thông tin căn bản về người sinh năm 2001 nên đọc. Bài viết này của thabet solitaire-champ.com sẽ giúp ích cho bạn biết về vận mệnh cuộc đời cũng như tình duyên và sự nghiệp.

Xem thêm: 1997 mệnh gì? Tử vi của những người sinh năm 1997

Người sinh năm 2001 mệnh gì?

Đầu tiên, đó là 2001 mệnh gì? Năm 2001 là năm con rắn, Tân Tỵ thuộc mệnh Kim – Bạch Lạp Kim (tức là tiến thưởng chân đen). Những người này sinh từ 24/01/2001 đến 11/02/2002 theo dương lịch. Nam sinh năm 2001 thuộc mệnh Kim, quẻ mệnh Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh. Nữ sinh năm 2001 thuộc mệnh Kim, quẻ mệnh Đoài Kim thuộc Tây Tứ mệnh. Mệnh tương sinh: mệnh Thủy, mệnh Thổ. Mệnh tương khắc: mệnh Mộc, mệnh Hỏa

Tân Tỵ 2001 mệnh gì và hợp màu nào?
Tân Tỵ 2001 mệnh gì và hợp màu nào?

Người thuộc mệnh Bạch Lạp Kim có thể lập nghiệp theo 2 hướng. Thứ nhất là đi theo đoạn đường học hành chuyên nghiệp, học bài phiên bản từ trường lớp. Thứ hai là học qua đời, tức là ra đời làm nhiều việc, tiếp xúc nhiều để thu thập kinh hồn nghiệm.

Xem thêm: 2021 mệnh gì? Tử vi của những người sinh năm 2021

Tổng quan tính cách tuổi Tân Tỵ 2001

Ngoài 2001 mệnh gì, chúng ta cũng nên tìm hiểu về cả tính cách. Người sinh năm 2001 có tính tình hiền hậu lương, không so đo tính toán. Họ hầu hết là người hướng ngoại, ân cần và thích giao tiếp. Tân Tỵ khá cởi mở với người thân và người lạ. Cảm xúc của họ đều biểu lộ qua nét mặt và cử chỉ nên khó giấu diếm.

Người sinh năm 2001 sáng suốt, nhanh nhẹn, luôn kết thúc công việc đúng thời hạn. Là người tự tin, có trách nhiệm nhưng lại không hay hỏi ý kiến người khác thích tuân theo cảm tính. Họ rất coi trọng gia đình và người thân, lúc nào cũng nhường nhịn để tình cảm thuận hòa, vui mừng. Đối với người khác, họ sống rất chan hòa, luôn nhiệt tình, chia sẻ.

Người thuộc mệnh Bạch Lạp Kim xoàng xĩnh có hai tố chất. Thứ nhất là sự nghiêm túc, rắn rỏi, sống trung thành. Thứ hai là sáng suốt, hoạt bát, có chí cầu tiến. Vì vậy mà họ rất dễ thành công trong sự nghiệp, chỉ cần có chí tiến thủ và kiên nhẫn.

Những người sinh năm 2001 khá nghiêm khắc
Những người sinh năm 2001 khá nghiêm khắc

Người sinh năm 2001 hợp màu nào?

Theo phong thủy, việc 2001 mệnh gì sẽ ảnh hưởng tới cả màu sắc may mắn và màu sắc cần phải kiêng kỵ. Cụ thể hơn thì:

Màu sắc hợp: Màu bản mệnh như Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. Hoặc màu tương sinh: quà sẫm, nâu đất thuộc mệnh Thổ.

Màu kiêng kỵ: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa.

Trong trang trí xây dựng nội thất nhà ở nên sử dụng những màu thuộc phiên bản mệnh và tương sinh sẽ đem lại may mắn và phúc lộc cho game thủ. Chọn lựa những vật dụng bằng gỗ và kim loại sẽ là lựa chọn tối ưu nhất, tiếp đến là chọn màu sắc như trên.

Những màu kiêng kỵ thì ít hoặc không nên sử dụng vì các màu này dễ gây xui xẻo. Đặt trong nhà hay chiếm hữu những món đồ này nhiều khi lại không tốt. Có thể bắt gặp họa vào thân.

Người sinh năm 2001 hợp tuổi nào?

Nam mạng: Trong làm ăn: Tân Tỵ cùng tuổi, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi. Lựa chọn phi tần chồng: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão. Tuổi kỵ: Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần, Đinh Sửu.

Nữ mạng: Trong làm ăn: Tân Tỵ đồng tuổi, Nhâm Ngọ, Ất Dậu. Lựa chọn bà xã chồng: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão. Tuổi kỵ: Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần và Đinh Sửu

Tân Tỵ 2001 có năng khiếu về kinh doanh
Tân Tỵ 2001 có năng khiếu về kinh doanh

Nam nữ sinh năm 2001 khi làm ăn với những tuổi hợp sẽ mang đến vận khí, giúp làm ăn phát đạt. Sinh lợi liên tiếp, tiền vô như nước. Cuộc sống trở nên đủ đầy, không thiếu thốn. Từ đó gia đình cũng khấm khá, vui vẻ hơn. Trong chuyện hôn nhân, tuổi hợp giúp gia đình hạnh phúc, vui tươi. Từ đó kéo theo tiền tài, danh vọng cũng đi lên.

Con cái trong nhà được ăn no mặc ấm, sản xuất tốt cho tương lai sau này. Đối với những tuổi kỵ thì không nên dính líu, kết người chơi, làm ăn tầm thường. Vì có thể mang đến rủi ro, đen thui, vạ thân. nặng trĩu nhất là gặp gỡ tai ương, đoản mệnh. Ảnh hưởng đến cuộc sống và con đường công danh sau này.

Kết luận

Qua những thông tin hữu ích trên, chắc hẳn các bạn đã biết năm 2001 mệnh gì, hợp tuổi nào. Biết mình kỵ với tuổi nào sẽ giúp con đường sự nghiệp và gia đình hạnh phúc hơn. Chúc bạn thành công.

Bài viết liên quan

Tuổi tỵ hợp màu gì? Gợi ý 5 màu hợp với tuổi tỵ nhất

Tuổi tỵ hợp màu gì? Gợi ý 5 màu hợp với tuổi tỵ nhất

Tuổi tỵ hợp màu gì là sự quan tâm của khá nhiều người, bởi khi biết được màu sắc...

Mệnh thủy hợp màu gì? 5 màu sắc phù hợp nhất với mệnh thủy

Mệnh thủy hợp màu gì? 5 màu sắc phù hợp nhất với mệnh thủy

Bạn có biết mệnh thủy hợp màu gì? Nên sử dụng nội thất và đồ dùng có màu sắc...

2021 mệnh gì? Tử vi của những người sinh năm 2021

2021 mệnh gì? Tử vi của những người sinh năm 2021

2021 mệnh gì? Liệu tương lai và vận mệnh của những người sinh năm 2021 có tốt không? Bạn...

2000 mệnh gì? Tử vi của những người sinh năm 2000

2000 mệnh gì? Tử vi của những người sinh năm 2000

Người sinh năm 2000 mệnh gì, tuổi gì, tính cách ra sao, hợp với số nào, những điều cần...

Tuổi tuất hợp màu gì? Gợi ý 5 màu hợp với tuổi tuất nhất

Tuổi tuất hợp màu gì? Gợi ý 5 màu hợp với tuổi tuất nhất

Tuổi tuất hợp màu gì? Mỗi màu sắc đó có ý nghĩa cụ thể ra sao? Đây là những...

Tuổi mùi hợp màu gì? Gợi ý 5 màu hợp với tuổi mùi nhất

Tuổi mùi hợp màu gì? Gợi ý 5 màu hợp với tuổi mùi nhất

Tuổi mùi hợp màu gì để được may mắn? Ý nghĩa của các màu sắc cụ thể đối với...