1998 mệnh gì? Tử vi của những người sinh năm 1998

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 27/06/2022

Bạn sinh năm 1998 nhưng chưa biết 1998 mệnh gì? Tuổi nào hợp với việc làm ăn, cưới xin? Sự nghiệp và cuộc sống về sau như thế nào? Làm thế nào để tránh được những rủi ro, xui xẻo trong công việc và cuộc sống? Tha bet solitaire-champ sẽ giải đáp những thắc bận rộn của người chơi ngay sau đây.

Xem thêm: 1999 mệnh gì? Tử vi của những người sinh năm 1999

Người sinh năm 1998 mệnh gì?

Người sinh năm 1998 tóm tinh con Hổ, Mậu Dần thuộc mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ (tức Đất Trên Thành). Sinh từ 28/01/1998 đến 15/02/1999 theo dương lịch. Theo phong thủy ngũ hành thì mệnh Thổ sẽ tương sinh với mệnh Kim và mệnh Hỏa, tương khắc với mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Những người sinh năm 1998 mệnh gì?
Những người sinh năm 1998 mệnh gì?

1998 mệnh gì rất quan trọng, bởi trong ngũ hành, tương sinh có nghĩa là giúp sức, cung cấp cùng nhau sinh sôi phát hành. Còn tương khắc nghĩa là kỵ nhau, cái này sẽ kìm hãm cái kia sản xuất. Cho nên những người sinh năm 1998 cần tránh người thuộc 2 mệnh Thủy và Mộc.

Xem thêm: 2000 mệnh gì? Tử vi của những người sinh năm 2000

Tổng quan tính cách tuổi Mậu Dần 1998

Mậu Dần thuộc mệnh Thổ, còn gọi là hổ đất, cho nên tính cách lúc nào cũng thực tế. Họ luôn tôn thờ danh dự và làm việc chậm trễ. Họ là 1 người nhân viên chăm chỉ, có nghĩa vụ trong công việc, sống có kỷ luật và biết tích trữ tiền của. Người sinh năm 1998 tầm thường là kẻ cuồng công việc, lúc nào cũng thấy họ với tinh thần làm việc siêng năng, cần cù.

Họ luôn đặt ra mục tiêu và kết thúc đúng thời hạn. Người sinh năm 1998 có năng lực kiểm soát rất tốt cảm xúc. Họ ít khi khó chịu hay gắt gắt với người đối diện. Cảm xúc có bị đẩy lên đến đỉnh điểm thì họ vẫn nỗ lực kiểm soát, hạ chúng xuống. đặc biệt họ là người thiện lương, luôn muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Người Mậu Dần là 1 người người chơi lý tưởng, luôn biết cách vồ cập hỗ trợ đồng đội. Họ là người khá dễ tính và khá cẩn trọng trong các quyết định.

Mậu Dần luôn hoàn thành các mục tiêu của mình
Mậu Dần luôn hoàn thành các mục tiêu của mình

Người sinh năm 1998 hợp với màu gì?

Việc 1998 mệnh gì cũng ảnh hưởng tới màu sắc may mắn. Những màu sắc thích hợp với người sinh năm 1998 bao gồm màu phiên bản mệnh và màu tương sinh. Màu phiên bản mệnh thuộc các màu vàng sẫm và nâu đất thuộc hành Thổ. Màu tương sinh là các màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím.

Những màu sắc trên áp dụng cho việc xây cất nội thất, lựa chọn y phục và vật dụng sẽ mang ý nghĩa rất tốt. Chúng đều mang lại may mắn, kìm chế vận xui cho người mệnh Thổ. Ngoài màu hợp thì còn có màu khắc. Màu khắc là màu kiêng kỵ cần tránh sử dụng chúng trong cuộc sống hằng ngày vì có thể mang đến những điều đen đủi không mong muốn. Các màu này bao gồm xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Người sinh năm 1998 hợp với tuổi nào?

Một yếu tố nữa liên quan tới 1998 mệnh gì đó là tuổi hợp và tuổi khắc. Người sinh năm 1998, tuổi Mậu Dần khi làm ăn hợp với các tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất giúp công việc thuận lợi còn trong hôn nhân rất hợp tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi và Kỷ Sửu giúp cuộc sống giàu sang, con cái thông minh.

Mậu Dần 1998 rất thông minh
Mậu Dần 1998 rất thông minh

Trong làm ăn nên chọn lựa thuộc nhóm tuổi sau: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất. câu kết với những tuổi này người sinh năm 1998 không kinh sợ việc làm ăn sẽ thua lỗ, sợ hãi doanh thất bại. sản xuất ra nhiều ý tưởng cho công việc hoảng doanh thuận lợi, thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Nếu có dự định kết duyên thì những tuổi này sẽ rất hợp: Nhâm Thìn, Ất Mùi và Kỷ Sửu. Ngoài hòa thuận về mặt tình cảm, những tuổi này còn giúp người sinh năm 1998 phú quý phú quý và con cái ngoan hiền, tháo vát, thông minh. Tiền Bội nghĩa đủ đầy có thể lo cho cuộc sống của cả gia đình.

Trong sự nghiệp làm ăn và hôn nhân cần tránh những tuổi sau đây: Canh Dần, Quý Tỵ, Ất Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Mậu Thân, Giáp Thân. Những tuổi này là tuổi đại kỵ với người sinh năm 1998. Khi làm ăn phổ biến có thể gây thất thu, thậm chí phá sản. Còn kết duyên thì tình cảm nhanh phai nhạt, cãi vả liên miên, khó hòa thuận.

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp người sinh năm 1998 mệnh gì, tính cách, màu sắc phù hợp nhất. Đồng thời, bạn cũng biết được tuổi hợp và tuổi khắc. Chúc game thủ và gia đình có thể lựa chọn những điều tốt nhất cho bạn dạng thân qua những chia sẻ trên đây.

Bài viết liên quan

Mệnh kim hợp màu gì? 5 màu sắc phù hợp nhất với mệnh kim

Mệnh kim hợp màu gì? 5 màu sắc phù hợp nhất với mệnh kim

Người mệnh kim hợp màu gì để giúp cho cuộc sống trở nên dễ dàng, sự nghiệp thành công...

Tuổi tý hợp màu gì? Gợi ý 5 màu hợp với tuổi tý nhất

Tuổi tý hợp màu gì? Gợi ý 5 màu hợp với tuổi tý nhất

Tuổi tý hợp màu gì? Để biết được điều này, chúng ta cần phải dựa theo phong thủy ngũ...

Tuổi tuất hợp màu gì? Gợi ý 5 màu hợp với tuổi tuất nhất

Tuổi tuất hợp màu gì? Gợi ý 5 màu hợp với tuổi tuất nhất

Tuổi tuất hợp màu gì? Mỗi màu sắc đó có ý nghĩa cụ thể ra sao? Đây là những...

Mệnh thổ hợp màu gì? 5 màu sắc phù hợp nhất với mệnh thổ

Mệnh thổ hợp màu gì? 5 màu sắc phù hợp nhất với mệnh thổ

Mệnh thổ hợp màu gì? Đối với những người có mệnh thổ thì màu nào là phù hợp dựa...

1999 mệnh gì? Tử vi của những người sinh năm 1999

1999 mệnh gì? Tử vi của những người sinh năm 1999

1999 mệnh gì? Điều này rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến tính cách, màu sắc phù hợp...

Tuổi mão hợp màu gì? Gợi ý 5 màu hợp với tuổi mão nhất

Tuổi mão hợp màu gì? Gợi ý 5 màu hợp với tuổi mão nhất

Bạn đã biết tuổi mão hợp màu gì chưa? Theo các chuyên gia tử vi và phân tích phong...