1995 mệnh gì? Tử vi của những người sinh năm 1995

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 27/06/2022

Việc sinh năm 1995 mệnh gì là khá quan trọng, bởi theo thuyết triết học cổ xưa của Trung Quốc thì ngũ hành ảnh hưởng vận mệnh loài người. Mỗi người hình thành sẽ có mệnh khác nhau, vận hạn, tình duyên cũng khác biệt. Vì vậy bài viết dưới đây thabet solitaire-champ sẽ giải đáp thắc bận rộn cho bạn sinh năm 1995 mệnh gì.

Xem thêm: 1993 mệnh gì? Tử vi của những người sinh năm 1993

Sinh năm 1995 mệnh gì? Khắc mệnh nào?

Vậy 1995 mệnh gì? Theo tử vi phương đông, người sinh năm 1995 là tuổi con heo thuộc mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa (tức Lửa trên núi). Sinh từ ngày 31/01/1995 đến 18/02/1996 theo dương lịch. Mệnh hợp với mệnh Hỏa bao gồm mệnh Mộc – mệnh Hỏa – mệnh Thổ, mệnh khắc gồm Kim – Thủy.

Ất Hợi 1995 mệnh gì?
Ất Hợi 1995 mệnh gì?

Một số thông tin tổng quan về người sinh năm 1995

Người sinh năm 1995 là năm Ất Hợi, còn được gọi là quá vãng chi trư tức con heo lang thang, hay đi. Những người thuộc tuổi này rất hiền hậu, không thích tranh giành, thị phi. Lúc còn trẻ thì vất vả nhưng khi đã đến tuổi trung niên thì đủ ăn đủ mặc, có của ăn của để. Cuối đời an yên, phấn kích hưởng tuổi già.

Biết được 1995 mệnh gì thì cũng sẽ biết tính cách của họ. Người sinh năm Ất Hợi suy nghĩ đơn thuần, nhân hậu nhưng lại sáng suốt, sáng dạ. Họ không thâm sâu, mưu kế. bạn dạng tính khá lương thiện, vui tươi, bao dung, ít khi làm phật ý mọi người. Luôn đối đãi chân thành với người khác, không toan tính vụ lợi.

Xem thêm: 1998 mệnh gì? Tử vi của những người sinh năm 1998

Do phiên bản tính thiện lương nên hay bị người khác lợi dụng, phụ nghĩa. Nhưng lại được mọi người mến vì tính cách đó. Lúc nào cũng hết lòng vì anh em và những mối quan hệ xung quanh. Nên những năm tháng về sau, người sinh năm 1995 kém có công danh và thắng lợi hưng thịnh.

Người sinh năm 1995 hợp với tuổi nào?

Biết 1995 mệnh gì, chúng ta còn biết họ phù hợp để kết hôn với người tuổi nào? Những tuổi nên câu kết làm ăn chung gồm Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi. Các tuổi này rất hợp với người sinh năm 1995. kết hợp làm ăn sẽ sinh nhiều tài lộc, may mắn và thuận lợi kinh hồn doanh.

Người sinh năm 1995 hợp với tuổi Đinh Sửu
Người sinh năm 1995 hợp với tuổi Đinh Sửu

Kết hôn với các tuổi: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất sẽ làm cuộc sống phong lưu giàu sang, tiền của tích trữ nhiều. Con cái cũng được hưởng phúc lây. Những tuổi này không chỉ hợp về tình duyên mà còn hợp về tài lộc, danh vọng. Mọi chuyện đều suôn sẻ như ý nguyện.

Người sinh năm 1995 hợp màu gì?

Những màu thuộc màu bạn dạng mệnh như đỏ, tím, cam, hồng. Hoặc màu tương sinh như xanh lá, xanh lục, tiến thưởng, nâu đất. Các màu này đều hợp mệnh và hợp tuổi với người sinh năm 1995. Vì vậy chúng đều mang đến tiền tài, may mắn cho người dùng chúng. game thủ có thể sử dụng các màu tương sinh trên để làm màu căn bản khi xây cất nội thất nhà ở, phòng làm việc, phòng ngủ,…

Ngược lại, các màu như đen, xanh dương, xám, Bạc Bẽo và trắng là màu kỵ với người sinh năm 1995. Vì thuộc hành Thủy và hành Kim. Chúng mang lại đen thui, tai họa không mong muốn nếu sử dụng làm trang phục hay dùng các vật dụng có màu sắc này.

Hướng hợp với người sinh năm 1995

Trong trường hợp xây nhà cửa,… biết được 1995 mệnh gì thì chúng ta còn chọn được phương hướng cho nhà hợp với phong thủy nữa.

Nam mạng:

  • Hướng tốt gồm Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam
  • Hướng xấu gồm Bắc, Đông, Đông Nam và Nam

Nữ mạng:

  • Hướng tốt gồm Đông, Đông Nam, Nam và Bắc
  • Hướng xấu gồm Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc
Dựa vào mệnh và tuổi có thể chọn được hướng tốt
Dựa vào mệnh và tuổi có thể chọn được hướng tốt

Những hướng tốt là các hướng hợp phong thủy, nên làm nhà và bài trí nội thất. Ngược lại, những hướng xấu thì cần tránh. Hướng tốt tầm thường mang đến danh vọng, tiền tài và may mắn cho gia chủ. Gia đình cũng ấm no, khá giả. Con cháu chăm ngoan, giỏi giang lại được việc. Hôn nhân, họ hàng cũng hòa thuận, vui lòng không bất đồng.

Kết luận

Trên đây là 1 số chia sẻ về người sinh năm 1995 mệnh gì. Những tuổi kỵ người sinh năm 1995 cần tránh để không mang họa vào người. Mong rằng những chia sẻ trên bài viết sẽ có ích đối với bạn. Chúc bạn may mắn.

Bài viết liên quan

2021 mệnh gì? Tử vi của những người sinh năm 2021

2021 mệnh gì? Tử vi của những người sinh năm 2021

2021 mệnh gì? Liệu tương lai và vận mệnh của những người sinh năm 2021 có tốt không? Bạn...

3 Lưu ý cần biết về ngày tam nương

3 Lưu ý cần biết về ngày tam nương

Về phương diện tâm linh thì khi nhắc đến ngày tam nương là chúng ta sẽ nghĩ ngay đến...

Tuổi dậu hợp màu gì? Gợi ý 5 màu hợp với tuổi dậu nhất

Tuổi dậu hợp màu gì? Gợi ý 5 màu hợp với tuổi dậu nhất

Tuổi dậu hợp màu gì để có thể giúp cho cuộc sống và sự nghiệp thành công hơn. Theo...

1993 mệnh gì? Tử vi của những người sinh năm 1993

1993 mệnh gì? Tử vi của những người sinh năm 1993

1993 mệnh gì? Con đường công danh sự nghiệp, tiền tài và tình duyên sẽ ra sao? Đây đều...

Tuổi dần hợp màu gì? Gợi ý 5 màu hợp với tuổi dần nhất

Tuổi dần hợp màu gì? Gợi ý 5 màu hợp với tuổi dần nhất

Nếu như bạn tuổi dần, và biết được tuổi dần hợp màu gì thì cuộc sống sẽ trở nên...

Trùng tang là gì? 4 điều cần biết về hiện tượng trùng tang

Trùng tang là gì? 4 điều cần biết về hiện tượng trùng tang

Bạn đã biết trùng tang là gì chưa? Trùng tang là một cái gì đấy thuộc thế giới tâm...